logo
icon

CAPITALXTEND

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.60

Tên đầy đủ

CAPITALXTEND GROUP LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

enquiry@capitalxtend.com


Điện thoại liên hệ

+44 800 0418471

Giấy phép

6.00


Mức độ rủi ro

4.14


Chất lượng quản lý

3.00


Chất lượng vận hành

5.80


Chất lượng phần mềm

7.60

CapitalXtend Team đã phục vụ các Nhà giao dịch từ năm 2005 và đã dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến kể từ đó, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu hàng đầu.


ĐÁNG TIN CẬY

Có được lợi thế cạnh tranh với các công cụ giao dịch hiện đại do CapitalXtend cung cấp

Để cải thiện trải nghiệm giao dịch, chúng tôi đã giới thiệu một loạt các công cụ giao dịch sáng tạo. Với những công cụ này, bạn sẽ không chỉ có trải nghiệm nâng cao mà còn có thể thực hiện các giao dịch tốt hơn. Chúng tôi có các công cụ có thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo và thông tin chi tiết có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua và bán sáng suốt.


BÁO CÁO TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành nền tảng giao dịch trực tuyến tốt nhất cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư của chúng tôi.

CapitalXtend phấn đấu vì sự xuất sắc. Từ việc phát triển các sản phẩm đẳng cấp thế giới đến liên tục cải thiện trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi đang định nghĩa lại giao dịch và trao quyền cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Các công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp các nhà giao dịch sử dụng các kỹ thuật giao dịch đặc biệt để tăng cường cơ hội thành công của họ.


LỢI ÍCH KHI GIAO DỊCH VỚI XU HƯỚNG VỐN

Trong một thế giới hỗn loạn của thị trường, giao dịch thành công ngày nay xoay quanh việc sử dụng các công cụ tiên tiến, cách tiếp cận không thỏa hiệp với một nền tảng an toàn và nhanh chóng cũng như hỗ trợ khách hàng vô song.

Với CapitalXtend, bạn sẽ kiểm soát tốt hơn các khoản đầu tư của mình. Có vô số giao diện và công cụ để theo dõi thị trường và hiệu suất đầu tư của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh