logo
icon

CFSM TRADER

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.19

Tên đầy đủ

CFS MANAGEMENT LTD.


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng chênh lệch, Ngoại hối, ETFs, Hợp đồng tương lai, Chỉ số


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@cfsmtrader.com


Điện thoại liên hệ

+44 20 7323 0207

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.23


Chất lượng vận hành

2.20


Chất lượng phần mềm

7.11

CFS Management (CFSM Trader) là một công ty quản lý tài sản độc lập có trụ sở tại Luân Đôn được thành lập vào năm 1994. Công ty này đã nhận được giấy phép theo quy định vào năm 1995 và kể từ đó đã được Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (“FCA”) quản lý.

Trong hơn hai thập kỷ, CFSM Trader đã cung cấp các giải pháp đầu tư và tài chính sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng là một đối tác đáng tin cậy, người bảo vệ lợi ích của bạn và bảo vệ sự giàu có của bạn cho các thế hệ tương lai. Bất kể hoàn cảnh của bạn là gì, CFSM Trader sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn.

Đội ngũ của CFSM bao gồm các chuyên gia nội bộ và bên ngoài về giao dịch thị trường toàn cầu, FX & CFD, lập kế hoạch và cấu trúc tài sản, huy động vốn doanh nghiệp và tư nhân, vốn cổ phần tư nhân & đầu tư thay thế, tư vấn đầu tư, quản lý quỹ và hỗ trợ pháp lý. Họ cùng nhau góp phần giải quyết các vấn đề tài chính cho khách hàng của chúng tôi một cách liền mạch


Kinh doanh công nghệ tài chính với trọng tâm là môi giới toàn cầu, quản lý tài sản, đầu tư fintech & chuyển giao công nghệ trên phạm vi toàn cầu dưới sự bảo trợ của CFSM Trader Group


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh