logo
icon

CHAOSHANG

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.69

Tên đầy đủ

CHAOSHANG SECURITIES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@chaoshangsec.com


Điện thoại liên hệ

+852 3899 2599

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

4.74


Chất lượng quản lý

4.70


Chất lượng vận hành

6.40


Chất lượng phần mềm

5.07

Chaoshang Financial Holdings Co., Ltd. dựa vào lợi thế nằm ở trung tâm tài chính quốc tế Hồng Kông, quan hệ hợp tác tốt với các cơ quan chính phủ của nhiều quốc gia, kết hợp nhiều đối tác mạnh, kênh vốn Trung Quốc ở nước ngoài rộng khắp, đội ngũ quốc tế giàu kinh nghiệm và các ngành công nghiệp Chuyên nghiệp và dựa trên sự tiên tiến của thị trường tài chính thực sự của Trung Quốc.


Tập đoàn tập trung vào đầu tư công nghiệp và cung cấp các dịch vụ toàn diện một cửa như đầu tư trực tiếp, đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, quản lý quỹ và đầu tư dự án.


Đội ngũ đầu tư hàng đầu bao gồm các chuyên gia ngân hàng đầu tư, chuyên gia trong ngành, nhà quản lý quỹ nổi tiếng, nhà môi giới chứng khoán và nhà tư vấn đầu tư đóng vai trò là nhà đầu tư chính hoặc đồng đầu tư và đầu tư tích cực, thận trọng và linh hoạt vào các ngành khác nhau ở Trung Quốc đại lục và các thị trường mới nổi. ở châu Á. và hoạt động kinh doanh.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh