logo
icon

CLMARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.84

Tên đầy đủ

CLMARKETS LTD.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@clmforex.com


Điện thoại liên hệ

+44 2 035 146 538

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

5.57


Chất lượng quản lý

4.66


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

7.40

QUYỀN CHO NHÀ GIAO DỊCH Ở MỌI CẤP ĐỘ

Chúng tôi tin rằng mọi nhà giao dịch, bất kể quy mô tài khoản hay mức độ kinh nghiệm của họ, đều xứng đáng nhận được sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới và các công cụ họ cần để thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay.

Kể từ năm 2013 , CLMarkets đã nhanh chóng phát triển thành một công ty dịch vụ tài chính trọn gói được thành lập và công nhận rộng rãi. Nền tảng giao dịch đã được chứng minh của chúng tôi và các giải pháp dịch vụ chìa khóa trao tay đã được phát triển độc đáo để hỗ trợ các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức.


Được hỗ trợ trên toàn cầu.

Cam kết cục bộ.

Được thành lập tại Hoa Kỳ với các địa điểm hỗ trợ trên toàn cầu, CLMarkets là một trong số ít các công ty cam kết phục vụ khu vực Mỹ Latinh.

Công ty được hỗ trợ tài chính bởi một tập đoàn giải pháp giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ và cam kết cung cấp các công cụ giao dịch và giáo dục tốt nhất thế giới cho mọi khách hàng.

Toàn bộ nhóm CLMarkets cam kết gặp gỡ mọi nhà giao dịch, dù họ ở đâu trên con đường kiếm lợi nhuận và cung cấp sự hỗ trợ họ cần để thành công.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh