logo
icon

CMBC CAPITAL

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

6.32

Tên đầy đủ

CMBC CAPITAL HOLDINGS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

legal_compliance@cmbcint.com


Điện thoại liên hệ

+852 3728 8000

Giấy phép

8.00


Mức độ rủi ro

5.71


Chất lượng quản lý

6.06


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

5.05

CMBC Capital Holdings Limited (“CMBC Capital”, mã chứng khoán: 1141.HK) được niêm yết trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Đây là nền tảng nắm giữ tài chính được niêm yết ở nước ngoài đầu tiên của CMBC International Holdings Limited ("CMBC International"), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Minsheng Banking Corporation Limited (“Ngân hàng Minsheng”). Đây là ngân hàng đầu tư do Trung Quốc tài trợ thứ hai niêm yết thành công tại thị trường Hồng Kông, với CMBC International nắm giữ hơn 67% vốn cổ phần.


Tập đoàn CMBC Capital hiện được cấp phép tham gia Loại 1 (kinh doanh chứng khoán), Loại 2 (kinh doanh hợp đồng tương lai), Loại 4 (tư vấn chứng khoán), Loại 6 (tư vấn tài chính doanh nghiệp) và Loại 9 (quản lý tài sản) theo quy định. hoạt động và có tất cả các giấy phép quan trọng cần thiết cho các dịch vụ dự kiến sẽ được yêu cầu bởi hầu hết các khách hàng hiện tại và tiềm năng ở giai đoạn hiện tại, với lĩnh vực kinh doanh bao gồm tài trợ và bảo lãnh IPO tại Hồng Kông, sáp nhập và mua lại cũng như các dịch vụ tư vấn tài chính khác, phát hành trái phiếu ở nước ngoài , tài trợ ký quỹ, quản lý tài sản và tài sản, đầu tư trực tiếp và tài trợ có cấu trúc.


CMBC Capital cam kết nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và thực hiện các chiến lược kinh doanh của Ngân hàng Minsheng thông qua hoạt động ổn định. Nó tìm cách thúc đẩy tầm ảnh hưởng của thương hiệu và tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội thông qua việc liên tục xây dựng đội ngũ nhân tài chất lượng cao, nâng cao khả năng tạo doanh thu, nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, tăng cường “nhận thức cơ bản” về rủi ro. kiểm soát và thúc đẩy tài chính xanh và phát triển bền vững.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh