logo
icon

CMS PRIME

Quốc gia:

icon

Vanuatu

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.55

Tên đầy đủ

CAPITAL MARKET SOLUTIONS INC.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@cmsprime.com


Điện thoại liên hệ

+971 4 447 4712

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

3.71


Chất lượng quản lý

2.66


Chất lượng vận hành

5.80


Chất lượng phần mềm

7.60

TẠI SAO LẠI CHỌN CMS PRIME

Với các điều kiện giao dịch độc quyền và đội ngũ giàu kinh nghiệm, CMS Prime phát triển mạnh mẽ trong việc duy trì một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng. Vị thế của công ty chúng tôi trên thị trường giúp chúng tôi khác biệt hơn so với phần còn lại khi chúng tôi dành sự quan tâm vô song đến những lợi ích và tính năng mà các nhà giao dịch cần khi điều hướng thị trường tài chính. Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là nhà môi giới ngoại hối là dẫn đầu thông qua mức chênh lệch thấp, công nghệ tiên tiến, hệ thống tiên phong và các loại tài khoản giao dịch linh hoạt. Những lợi ích giao dịch này có thể giúp khách hàng bán lẻ và tổ chức đưa hoạt động giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo.  • Đội ngũ chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường
  • Chênh lệch giá chặt chẽ
  • Các nhóm thanh khoản lớn từ khắp nơi trên thế giới
  • Báo giá thời gian thực từ các Ngân hàng lớn và LP
  • Có tài khoản miễn hoa hồng
  • Tin tức kinh tế mới nhất
  • Sao kê tài khoản thông thường
  • Nhiều tùy chọn thanh toán
  • Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ tuyệt vời
  • Gửi và rút tiền nhanh chóng

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

CMS Prime được quản lý và vận hành bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính. Quá trình ra quyết định của chúng tôi tiếp tục xoay quanh việc tạo ra môi trường giao dịch tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ chuyên dụng đẳng cấp thế giới. Chúng tôi rất tự hào về việc tiếp tục là nhà môi giới đáng tin cậy được khách hàng trên toàn cầu lựa chọn. Với suy nghĩ đó, CMS Prime không ngừng nỗ lực phát triển và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng toàn cầu và cung cấp các tiêu chuẩn cao.


TẠI SAO GIAO DỊCH VỚI CMS PRIME

CMS Prime cung cấp các điều kiện giao dịch vô song trên nhiều loại tài sản và loại tài khoản khác nhau để phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và mới làm quen. CMS Prime tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ giao dịch cho cả khách hàng tư nhân và tổ chức bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu. Là một nhà môi giới được cấp phép đầy đủ, CMS Prime đã tạo ra một mạng lưới giao dịch an toàn bao gồm công nghệ giao dịch cao cấp và các nguồn thanh khoản, tất cả đều cho phép CMS Prime trở thành một nhà môi giới minh bạch và đáng tin cậy.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659