banner
banner
logo
icon

COMMODITY FUTURES UTAH

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.76

Tên đầy đủ

COMMODITY FUTURES UTAH


Sản phẩm giao dịch

Hàng hóa


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

PRuss29918@aol.com


Điện thoại liên hệ

+1 801 280 5042

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.99


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

3.74

Commodity Futures Utah, LLC (“CFU”) là Nhà môi giới giới thiệu được đảm bảo của ADM Investor Services, Inc. (“ADMIS”) trong ngành hàng hóa và tài chính tương lai. Văn phòng Utah tọa lạc tại Thành phố Salt Lake ở vùng liên núi.


Peter Russell, giám đốc điều hành của Commodity Futures Utah, LLC, được cấp phép bởi Hiệp hội Tương lai Quốc gia (“NFA”) và có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ sau: giao dịch hợp đồng tương lai hàng hóa, quyền chọn hàng hóa trong giao dịch hợp đồng tương lai và đầu tư tương lai tư vấn. Dịch vụ môi giới do Commodity Futures Utah, LLC cung cấp cho phép khách hàng đầu tư vào các hợp đồng tương lai hàng hóa và quyền chọn về hàng hóa tương lai để đổi lấy khoản hoa hồng trả cho Commodity Futures Utah, LLC cộng với chi phí hợp đồng, phí trao đổi bổ sung và phí NFA. Commodity Futures Utah LLC cung cấp cả dịch vụ môi giới trực tuyến và qua điện thoại cho khách hàng và dịch vụ khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Xin lưu ý rằng giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn có nguy cơ thua lỗ đáng kể và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.


Commodity Futures Utah LLC cung cấp nhiều gói tài khoản, sản phẩm đầu tư và dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn khi tạo hoặc điều chỉnh danh mục đầu tư. Các tài khoản trực tuyến, tự định hướng, đầy đủ dịch vụ và được quản lý chuyên nghiệp có sẵn cho các nhà đầu tư.


Commodity Futures Utah LLC được đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (“CFTC”) và là thành viên của Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia. Công ty tích cực tham gia giao dịch, cung cấp nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cũng như tư vấn về việc thực hiện các chiến lược giao dịch, phòng ngừa rủi ro và quản lý rủi ro phù hợp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng thương mại.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659