logo
icon

CORE SPREADS

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.40

Tên đầy đủ

TRADE NATION FINANCIAL UK LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@corespreads.com


Điện thoại liên hệ

+44 203 475 4830

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

7.20

CORE SPREADS LÀ AI

Chênh lệch cốt lõi được xác định là tốt nhất trong ba lĩnh vực chính đối với nhà giao dịch tích cực.


Đội ngũ của chúng tôi có tổng cộng 100 năm kinh nghiệm trong ngành cá cược chênh lệch và CFD, đồng thời tận tâm tạo dựng và duy trì một công ty cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm giao dịch hạng nhất.


Giá. Cho dù đó là mức chênh lệch cố định chặt chẽ của chúng tôi trên nền tảng CoreTrader của chúng tôi hay mức chênh lệch có thể thay đổi trên Nền tảng MT4 cốt lõi của chúng tôi, cam kết của chúng tôi với khách hàng là giá của chúng tôi nhất quán và đại diện cho giá trị tốt nhất trong ngành. Chúng tôi không giảm mức chênh lệch trong thời gian ngắn như một kế hoạch tiếp thị, chỉ định giá thấp trung thực làm tiêu chuẩn cho tất cả khách hàng của chúng tôi.


Công nghệ nền tảng. Chúng tôi đã loại bỏ các công cụ giao dịch không mong muốn để làm lộn xộn không gian giao dịch của bạn với chúng tôi. Chúng tôi tự hào về công nghệ nền tảng đơn giản cùng với khả năng thực thi sắc như dao cạo.


Chúng tôi đứng về phía bạn. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm để cung cấp cho bạn một dịch vụ cá nhân.


Chúng tôi biết bạn có quyền lựa chọn người để sử dụng làm nhà cung cấp giao dịch của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo trải nghiệm của bạn với chúng tôi sẽ giúp bạn quay trở lại Core Spreads.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh