logo
icon

CP MARKETS

Quốc gia:

icon

Canada

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.34

Tên đầy đủ

CP MARKETS


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@cp-markets.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

3.50


Mức độ rủi ro

3.22


Chất lượng quản lý

2.36


Chất lượng vận hành

4.80


Chất lượng phần mềm

2.03

CP Markets là nhà môi giới Forex và CFD có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp giao dịch trên thị trường tài chính toàn cầu.


CP Markets được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia giao dịch giàu kinh nghiệm và có mối quan hệ rộng rãi với các nhà môi giới và ngân hàng đầu tư trên toàn thế giới. Nền tảng bảo mật cao của chúng tôi - trong môi trường kinh doanh được quản lý chặt chẽ nhất trên thế giới - kết hợp công nghệ mới nhất với độ trễ thấp nhất để cung cấp dịch vụ mạnh mẽ, được cá nhân hóa cho nhu cầu giao dịch cá nhân của bạn.


Với sự trợ giúp của nhà cung cấp thanh khoản ngoại hối hàng đầu, CP Markets giúp người dùng tiếp cận thị trường trao đổi toàn cầu với việc thực hiện giao dịch tốc độ cực cao, giao dịch cấp liên ngân hàng và chênh lệch ECN khác.


CP Markets cung cấp nhiều nền tảng giao dịch như MetaTrader 5, WebTrader, Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của CP Markets (Android & iOS), mỗi nền tảng đều kết nối với nhiều thị trường ngoại hối khác nhau. Người dùng có thể chọn bất kỳ nền tảng nào trong số này để di chuyển khắp các thị trường giao dịch mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh