logo
icon

CRIB MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.87

Tên đầy đủ

CRIB MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại, Năng lượng, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@thecribmarket.com1.73


Điện thoại liên hệ

+971 4284 6688

Giấy phép

3.50


Mức độ rủi ro

3.74


Chất lượng quản lý

2.73


Chất lượng vận hành

5.00


Chất lượng phần mềm

7.90

Mục tiêu tối đa của CRIB MARKETS LTD là cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất quan tâm đến giao dịch và cứ mỗi khoảng thời gian, chúng tôi lại tiến hành Nghiên cứu và Điều tra chuyên sâu để cải thiện dịch vụ của mình nhằm giúp khách hàng phát triển tài chính trên thị trường giao dịch.


Chúng tôi quản lý kinh doanh bền vững, tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Trọng tâm của lực lượng lao động của chúng tôi là khách hàng, do đó chúng tôi tiếp cận yêu cầu của bạn với sự chân thành và cởi mở đối với sự đa dạng về văn hóa, quốc gia và tôn giáo. Do đó, môi trường giao dịch có mục đích và tiên tiến cũng như cách tiếp cận tập trung vào khách hàng đã thực sự giúp chúng tôi phát triển lòng trung thành và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh