logo
icon

DAIRYVISOR

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.69

Tên đầy đủ

DAIRYVISOR INC.


Sản phẩm giao dịch

Hàng hóa


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@dairyvisor.com


Điện thoại liên hệ

+1 320 634 3771

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.10


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

2.42

Trong các mối quan hệ với khách hàng, chúng ta đã thấy các nhà quản lý giỏi không ngại đưa ra quyết định như thế nào vì họ biết rằng cần phải đưa ra quyết định để duy trì tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình. Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một công ty là giúp khách hàng đưa ra những quyết định giao dịch đúng đắn hơn là quyết định tồi tệ.


Mặc dù giao dịch hàng hóa tiềm ẩn mức độ rủi ro cao nhưng chúng tôi tự hào về kết quả mà chúng tôi luôn mang lại. Phần lớn sự phát triển của công ty chúng tôi đến từ sự giới thiệu của khách hàng hoặc các mối quan hệ trong ngành được phát triển bởi các nhóm quản lý khách hàng.


Sự thành công của mối quan hệ khách hàng lâu dài có thể là do triết lý giao dịch độc đáo của chúng tôi. Thật khó để so sánh dịch vụ của chúng tôi với các công ty "Quản lý rủi ro" khác vì vai trò hỗ trợ của chúng tôi rộng hơn nhiều so với các chương trình giao dịch hàng hóa khác.


DairyVisor cố gắng hoạt động với sự liêm chính và các giá trị Cơ đốc giáo trong mọi giao dịch của chúng ta. Chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi hoạt động như một công ty tập trung vào người phục vụ, khách hàng của chúng tôi sẽ có những hoạt động kinh doanh cạnh tranh với những nền tảng vững chắc.


Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ giao dịch trong hoạt động kinh doanh ngũ cốc hoặc sữa của mình, chúng tôi sẽ đánh giá cao cơ hội được tham quan hoạt động của bạn về các dịch vụ hỗ trợ giao dịch mà DVi cung cấp.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659