logo
icon

DBFX

Quốc gia:

icon

Vanuatu

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.81

Tên đầy đủ

DBFX LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

cs@dbfxtrades.com


Điện thoại liên hệ

+44 743 831 9277

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.71


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

5.00


Chất lượng phần mềm

5.60

ĐÁNG TIN CẬY & MINH BẠCH

DBFXTRADES có mặt trên toàn thế giới. Chúng tôi đang phục vụ khách hàng trên toàn cầu ngày nay. Hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng Trung tâm dữ liệu đáng tin cậy, Nền tảng giao dịch an toàn, đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản, hiệu quả và giàu kinh nghiệm để giải quyết mọi thắc mắc của bạn. DBFXTRADES không có Bàn giao dịch. Do đó, chúng tôi đảm bảo \"Không có xung đột lợi ích\" và không có thao túng giá để đảm bảo cho bạn các thông số giao dịch ổn định.

Chúng tôi cũng đảm bảo tính minh bạch của Dữ liệu. Dữ liệu bạn cần chia sẻ trong khi giao dịch, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin và công cụ cần thiết để bạn chỉ chia sẻ dữ liệu cần thiết cho giao dịch và chỉ trong phạm vi phù hợp.

An toàn của quỹ

Tại DBFXTRADES, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật. Điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến việc gửi và rút tiền khó kiếm được của bạn. DBFXTRADES cho phép bạn giao dịch với sự đảm bảo và an toàn chưa từng có. Chúng tôi thực hiện các biện pháp lớn để đảm bảo tiền của bạn được xử lý theo cách an toàn nhất có thể.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh