logo
icon

DINOSAUR

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.87

Tên đầy đủ

DINOSAUR MERCHANT BANK LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

inquiries@dinogroup.co.uk


Điện thoại liên hệ

+44 207 496 1780

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

6.36


Chất lượng quản lý

7.14


Chất lượng vận hành

7.60


Chất lượng phần mềm

2.88

Với dấu ấn toàn cầu, kết nối chiến lược tại các thị trường địa phương và kiến thức chuyên môn chuyên sâu về các thị trường mới nổi, Dinosaur Group Holdings được biết đến với sự nhạy bén trong đàm phán.​ Bằng khả năng của mình, chúng tôi hợp tác với các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cố vấn độc lập và các cá nhân giàu có để xác định và tập trung vào các mục tiêu đầu tư của mình.


Nhóm của chúng tôi có bảy mươi năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sử dụng kinh nghiệm này để xây dựng một nền tảng kết hợp tư vấn và ngân hàng đầu tư toàn cầu, một dịch vụ môi giới tổ chức đầy đủ và các dịch vụ tư vấn đầu tư đáp ứng. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa khả năng và kiến thức chuyên môn, đồng thời cho phép chúng tôi tối ưu hóa các yêu cầu đơn giản, đồng thời giải quyết những yêu cầu phức tạp.


Làm việc với khách hàng và mạng lưới đồng nghiệp của chúng tôi trên khắp thế giới—với tinh thần đồng đội và tinh thần đồng đội—là cách chúng tôi thực hiện công việc tốt nhất. Cách tiếp cận cởi mở của Dinosaur truyền cảm hứng cho sự sáng tạo trong giao dịch và là chìa khóa thành công của chúng tôi tại các thị trường quen thuộc và biên giới. Chúng tôi bắt đầu từ có. Cam kết của chúng tôi với mọi khách hàng là tìm ra con đường phía trước.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh