logo
icon

DIZICX

Quốc gia:

icon

Mauritius

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.91

Tên đầy đủ

DIZICX LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại, Hàng hóa, Chỉ số, Tiền điện tử, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@dizicx.com


Điện thoại liên hệ

+44 7451 212153

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.71


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

4.00


Chất lượng phần mềm

7.60

Dizicx là một trong những nhà cung cấp CFD ngoại hối nổi tiếng nhất, cung cấp các giải pháp giao dịch cho các nhà giao dịch tích cực trong ngày và các nhà đầu tư mở rộng cũng như các nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường ngoại hối. cung cấp cho khách hàng các nền tảng giao dịch tiên tiến, kết nối có độ trễ thấp và tính thanh khoản cao.

Dizicx đang cách mạng hóa giao dịch ngoại hối trực tuyến. Các nhà giao dịch hiện có thể tiếp cận với mức giá mà trước đây chỉ có sẵn cho các ngân hàng đầu tư và các cá nhân có giá trị ròng cao.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể trong thị trường Forex, CFD và Cổ phiếu ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Chính kinh nghiệm này đã cho phép chúng tôi lựa chọn các giải pháp công nghệ tốt nhất có thể và tự tay chọn một số nhà cung cấp giá tốt nhất hiện có trên thị trường.


TẠI SAO DIZICX ĐƯỢC THÀNH LẬP?

Dizicx đã tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, cung cấp giải pháp giao dịch trước đây chỉ dành cho các ngân hàng Đầu tư và các cá nhân có giá trị ròng cao. Dizicx Raw Spread Connectivity được ra đời, cung cấp công nghệ khớp lệnh vượt trội, mức chênh lệch thấp hơn và tính thanh khoản vượt trội.


TUYÊN BỐ SỰ MỆNH

Sứ mệnh của Dizicx là tạo ra trải nghiệm giao dịch tốt nhất và minh bạch nhất cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức, cho phép các nhà giao dịch tập trung hơn vào giao dịch của họ. Được xây dựng bởi các nhà giao dịch dành cho các nhà giao dịch Dizicx dành riêng để cung cấp chênh lệch, khớp lệnh và dịch vụ vượt trội.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659