logo
icon

ENVI FX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.65

Tên đầy đủ

ENVI FX


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@envifx.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

3.50


Mức độ rủi ro

3.28


Chất lượng quản lý

2.66


Chất lượng vận hành

5.20


Chất lượng phần mềm

7.40

Envi FX được xây dựng để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch hiện đại. Được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến, chúng tôi tránh phương pháp cắt cookie.

Công nghệ ECN đích thực cùng với quyền truy cập vào các nhà cung cấp thanh khoản cấp 1 cho phép chúng tôi tặng quà cho các nhà giao dịch với hiệu suất vượt trội.

Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn giải quyết bất kỳ nghi ngờ hoặc mối quan tâm nào mà bạn có thể có. Liên hệ qua điện thoại, email hoặc truy cập cổng trò chuyện trực tiếp của chúng tôi. Truy cập các công cụ phù hợp để cải thiện giao dịch của bạn.

Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các tùy chọn, với vô số tài sản giao dịch trên nhiều tài khoản giao dịch khác nhau, khách hàng của chúng tôi có thể giao dịch những gì họ thích khi họ thích.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh