logo
icon

EPLANET BROKERS

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.80

Tên đầy đủ

EPLANET BROKERS LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

compliance@eplanetbrokers.com


Điện thoại liên hệ

+359 2492 8518

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.48


Chất lượng quản lý

1.45


Chất lượng vận hành

4.20


Chất lượng phần mềm

6.84

Tại ePlanet Brokers, chúng tôi cố gắng cách mạng hóa giao dịch và đầu tư thế hệ tiếp theo trên thị trường tài chính toàn cầu thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, cung cấp các dịch vụ hàng đầu và cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp.


Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tiếp cận thị trường tài chính thông qua nền tảng an toàn và trực quan, cho phép các nhà giao dịch đạt được mục tiêu tài chính của họ bằng các công cụ đổi mới.


Chúng tôi ưu tiên tính minh bạch trong tương tác với các nhà giao dịch và củng cố kiến thức cũng như kiến thức chuyên môn chung của mạng lưới chuyên nghiệp đa dạng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là nuôi dưỡng một cộng đồng các nhà giao dịch và nhà đầu tư rộng lớn và đáng tin cậy, cung cấp sự hỗ trợ nhất quán cho các cá nhân ở mọi cấp độ kỹ năng, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tại ePlanet, chúng tôi cam kết mang lại thành công cho bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659