logo
icon

EQUITRADE CAPITAL

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.34

Tên đầy đủ

EQUITRADE CAPITAL LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

enquiries@equitradecapital.co.uk


Điện thoại liên hệ

+44 121 454 0770

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

6.17


Chất lượng quản lý

5.75


Chất lượng vận hành

7.40


Chất lượng phần mềm

2.86

Để có được bộ vest vừa vặn nhất, bạn hãy đặt may riêng. Lựa chọn loại vải, số đo, kiểu dáng, độ vừa vặn, tất cả đều không thể thiếu để tạo ra một bộ vest phù hợp với bạn.


Việc lựa chọn danh mục đầu tư đều giống nhau, mức độ chấp nhận rủi ro, khung thời gian, hoàn cảnh tài chính và cá nhân, tất cả đều cần thiết trong việc điều chỉnh danh mục đầu tư cổ phiếu hoàn hảo cho bạn.


Trong suốt 20 năm cung cấp dịch vụ tài chính, triết lý của tôi luôn là mối quan hệ lâu dài với khách hàng là mối quan hệ tốt nhất và đội ngũ tại Equitrade Capital đã giúp tôi tiếp tục đạt được điều này.


Mỗi khách hàng tại Equitrade Capital đều được chỉ định nhà môi giới cá nhân của riêng họ, một chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, tìm hiểu mong muốn và nhu cầu của bạn, làm việc cùng bạn để điều chỉnh danh mục đầu tư cổ phiếu riêng phù hợp với bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh