logo
icon

ERIS FX

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.87

Tên đầy đủ

ERIS FX LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@www.erisfx.co.uk


Điện thoại liên hệ

+44 113 826 7886

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.71


Chất lượng quản lý

0.73


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

2.86

Chúng tôi là công ty duy nhất hiển thị tỷ giá hối đoái và các khoản phí cho khách hàng trực tiếp và phát trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Phần mềm độc đáo của chúng tôi cho phép chúng tôi theo dõi tỷ giá hối đoái thị trường mỗi giây. Điều này có nghĩa là khách hàng của chúng tôi nhận được tới 28.800 tỷ giá hối đoái khác nhau đáng kinh ngạc mỗi ngày.


Lý do chúng tôi có thể làm điều này là vì chúng tôi rất tự tin về tỷ giá hối đoái của mình nên chúng tôi rất vui được công bố chúng cho mọi người cùng xem.


Các khoản phí và giá của chúng tôi hoàn toàn minh bạch nên bạn luôn có thể xem cách chúng tôi tính giá cho bạn và bạn có thể so sánh giá đó với bất kỳ nhà cung cấp nào khác trên thị trường. Trong các hoạt động mua sắm bí ẩn hoặc so sánh với các nhà môi giới tiền tệ khác, chúng tôi luôn có tính cạnh tranh cực kỳ cao.


Chúng tôi không có bất kỳ đại lý hoặc nhân viên bán hàng nào nên không có động lực để họ thương lượng với bạn để nhận được nhiều hoa hồng nhất; với Eris FX những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.


Khi bạn muốn thực hiện việc trao đổi tiền tệ của mình, bạn có quyền kiểm soát. Bạn có thể sử dụng nền tảng trực tuyến đơn giản của chúng tôi với biểu đồ trực tiếp và cập nhật giá tự động theo thời gian thực để quyết định chính xác thời điểm và mức giá nên chốt tỷ giá của bạn.


Khi bạn đã làm điều đó, tỷ lệ sẽ không thay đổi. Chúng tôi tự động mua loại tiền để đặt hàng từ thị trường bán buôn nên chúng tôi không gặp rủi ro và tiền sẽ ở đó chờ bạn ngay khi bạn thanh toán cho chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659