logo
icon

ETRADER

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

1.31

Tên đầy đủ

GOLDENBURG GROUP LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT5 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@etrader.eu


Điện thoại liên hệ

+357 2503 0576

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.85


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

3.00


Chất lượng phần mềm

5.60

ETRADER cung cấp dịch vụ đầu tư toàn cầu toàn diện. Nỗ lực của chúng tôi là mang đến cho khách hàng cơ hội giao dịch Forex và CFD. Các nhà đầu tư mới sẽ được chào đón bởi giao diện dễ chịu và thân thiện với người dùng của nền tảng MT5 trong khi các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm hơn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ tương tác nâng cao mà họ đã quen thuộc. ETRADER cung cấp các cơ hội giao dịch trong một môi trường năng động.


Ưu tiên của ETRADER là sự an toàn của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ cao như được áp dụng bởi Chỉ thị về Công cụ Tài chính của Thị trường Châu Âu (MiFID) và các quy định nghiêm ngặt của ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp.


ETRADER là thương hiệu đã đăng ký của Goldenburg Group Limited, một Công ty được cấp phép và quản lý đầy đủ bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) với Giấy phép CIF 242/14.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh