logo
icon

EZINVEST

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

6.18

Tên đầy đủ

WGM SERVICES LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4 White Label


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@ezinvest.com


Điện thoại liên hệ

+357 25 123 281

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

6.99


Chất lượng quản lý

5.66


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

6.40

KINH NGHIỆM GIAO DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để thiết lập tiêu chuẩn cho giao dịch chuyên nghiệp trong một ngành công nghiệp đông đúc và không ngừng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thành công dựa trên giao tiếp và thời gian chúng tôi làm quen với khách hàng của mình. Tại EZInvest, mọi thứ đều bắt đầu từ sàn giao dịch.

Chúng tôi phát triển các dịch vụ và sản phẩm của mình dựa trên kiến ​​thức đầu tiên mang lại cho chúng tôi sự hiểu biết đầy đủ về những gì các nhà giao dịch thực sự cần. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho họ trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu cá nhân và phong cách giao dịch của họ. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Bằng cách dự đoán nhu cầu của các nhà giao dịch, chúng tôi luôn xây dựng cho những gì tiếp theo. Chúng tôi luôn ở bên cạnh họ, phát triển các công cụ mà khách hàng của chúng tôi cần để duy trì lợi thế của họ.


CHÚNG TA LÀ AI

Triết lý & Giá trị

EZInvest cung cấp cho bạn một số công nghệ và giá trị tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Chúng tôi cam kết làm cho giao dịch đơn giản, dễ dàng và linh hoạt cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu chính của chúng tôi là thúc đẩy sự thay đổi bằng cách cung cấp các sản phẩm tài chính được thiết kế riêng và dịch vụ khách hàng chưa từng có trong ngành của chúng tôi.

Lịch sử

EZInvest là công ty hàng đầu được công nhận trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến với nhiều năm kinh nghiệm và sự hiện diện trên toàn cầu. Các nền tảng giao dịch hàng đầu của chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để trở thành một nhà giao dịch hiệu quả. Cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, cùng với các công cụ giao dịch mạnh mẽ, nguồn lực và hỗ trợ chuyên nghiệp, EZInvest được biết đến với hồ sơ đáng tin cậy và danh tiếng đáng tin cậy trên thị trường từ năm 2013.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh