logo
icon

FAIRMARKETS

Quốc gia:

icon

Úc

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

6.07

Tên đầy đủ

FAIRMARKETS TRADING PTY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@fairmarkets.mu


Điện thoại liên hệ

+44 146 094 4002

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

6.17


Chất lượng quản lý

5.66


Chất lượng vận hành

9.00


Chất lượng phần mềm

7.60

KINH NGHIỆM TOÀN CẦU & KINH NGHIỆM ĐỊA PHƯƠNG

FairMarkets (GK Trade International Ltd.) là một công ty môi giới chứng khoán có trụ sở tại Mauritius. Chúng tôi, với tư cách là FairMarkets, được phép cung cấp tài chính

dịch vụ cho khách hàng bán buôn và bán lẻ theo Giấy phép Đại lý Đầu tư Mauritian (GB21026295). Khách hàng của chúng tôi tận hưởng khả năng thực hiện đơn hàng chính xác, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng đặc biệt đáp ứng và vượt qua sự mong đợi.

Với các máy chủ chuyên dụng nâng cao của chúng tôi, bạn có quyền truy cập vào một nền tảng giao dịch an toàn và thuận tiện.

FairMarkets tuân thủ luật và quy định của Mauritius.


XUẤT XỨ CỦA CHÚNG TÔI

GK Trade International Ltd. được thành lập vào năm 2021 và được mua lại bởi công ty Kapital Investment Group B.V. có trụ sở tại Hà Lan vào năm 2021. Tập đoàn này cung cấp dịch vụ môi giới Forex và CFD từ năm 2019, với nhiều kinh nghiệm trong ngành. Điểm mạnh tạo nên sự khác biệt và thúc đẩy công ty KIG BV là dịch vụ xuất sắc, cách tiếp cận sáng tạo và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

GK Trade International Ltd. cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng chuyên nghiệp để đảm bảo giao dịch FX / CFD đa tài sản hiệu quả dưới nhãn hiệu FairMarkets.


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thay đổi của khách hàng với dịch vụ tốt nhất có thể trong ngành. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn lao trong việc trở thành người bạn đồng hành trong giao dịch của bạn và chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Mang đến những điều kiện tốt nhất cho bạn, đi kèm với dịch vụ khách hàng tuyệt vời là nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng toàn bộ mô hình kinh doanh xung quanh bạn: khách hàng. Thước đo thành công của chúng tôi là sự hài lòng về trải nghiệm giao dịch của bạn trên nền tảng FairMarkets.


THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn điều kiện giao dịch tốt nhất cho hơn 500 sản phẩm trên các thị trường tài chính hàng đầu thế giới. Các nền tảng giao dịch nhanh như chớp của chúng tôi cho đến nay đã xử lý số lượng lớn các giao dịch của khách hàng với độ chính xác tính bằng mili giây.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi nhà giao dịch, chúng tôi cung cấp các tài khoản, công cụ và các tùy chọn đầu tư khác nhau. Chuyên gia đại diện khách hàng của chúng tôi phục vụ bằng 9 ngôn ngữ, 24 giờ và năm ngày.

Thực hiện nhanh chóng, chênh lệch cạnh tranh và hỗ trợ xuất sắc là những quy tắc vàng mà chúng tôi cam kết.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659