logo
icon

FIRE PHOENIX

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.40

Tên đầy đủ

FIRE PHOENIX ASSETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Nghi ngờ doanh nghiệp giả mạo


Email hỗ trợ

firephoenixltd@gmail.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.16


Chất lượng vận hành

0.80


Chất lượng phần mềm

3.11

FIRE PHOENIX đến từ London, Anh, được quản lý bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Anh và được giám sát bởi MSB Hoa Kỳ (số đăng ký MSB: 31000236051743). Với kiến thức chuyên môn phong phú, chúng tôi cung cấp môi trường giao dịch lý tưởng cho các chiến lược EA: không có khoảng cách dừng lỗ tối thiểu, FIRE PHOENIX là lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Là nhà môi giới chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các nguồn lực cần thiết và cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu đầu tư của mình.

Qua nhiều năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã tích lũy được một nhóm khách hàng trung thành đa dạng, bao gồm cả những người mới giao dịch đến những người kỳ cựu có kinh nghiệm, các nhà quản lý quỹ, tổ chức giao dịch, v.v. đều là khách hàng của chúng tôi. Tất cả là do chúng tôi đã duy trì mối quan hệ tốt với một số nhà cung cấp thanh khoản (bao gồm cả ngân hàng quốc tế) trong nhiều năm qua, để tất cả tiền có thể chảy trực tiếp từ thượng nguồn vào tài khoản của khách hàng mà không gặp trở ngại.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh