logo
icon

FIS

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

6.20

Tên đầy đủ

FREIGHT INVESTOR SERVICES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Hàng hóa


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@freightinvestor.com


Điện thoại liên hệ

+44 20 7090 1120

Giấy phép

8.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

5.11


Chất lượng vận hành

6.60


Chất lượng phần mềm

2.43

Kể từ đầu thế kỷ này, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng là những người tiên phong và đổi mới, phấn đấu không mệt mỏi để dẫn đầu và phát triển các thị trường phái sinh hàng hóa mới.


Lãnh đạo

Chúng tôi là nhà môi giới và cung cấp dịch vụ hàng đầu về vận chuyển hàng hóa và hàng hóa phái sinh. Chúng tôi đã giành được thị phần thống trị về vận tải hàng rời khô (FFA), quặng sắt, than cốc, thép và các dẫn xuất phân bón bên ngoài Trung Quốc trong thập kỷ qua. Chúng tôi được SGX Exchange vinh danh là nhà môi giới hàng hóa số lượng lớn số 1 trong 9 năm hoạt động.


Tiên phong

Chúng tôi đi tiên phong trong việc phát triển quặng sắt, các lựa chọn FFA, than cốc, coban, lithium và thị trường container. Chúng tôi là nhà môi giới đầu tiên sắp xếp các giao dịch trong hợp đồng nhiên liệu có hàm lượng Lưu huỳnh 0,5% trên các sàn giao dịch SGX và CME.


Mạng lưới toàn cầu

Các văn phòng của chúng tôi ở Mỹ, Anh, Dubai, Ấn Độ, Singapore và Trung Quốc cung cấp mạng lưới toàn cầu 24 giờ. Chúng tôi có mặt ở tất cả các thị trường lớn bao gồm SGX, NASDAQ, CME, ICE, EEX, DCE và DME. Chúng tôi có giấy phép môi giới FFA bằng RMB thông qua Shanghai Clearing House và đóng vai trò là thành viên RIB của LME.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh