logo
icon

FRFX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.80

Tên đầy đủ

FR LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

markets@florisiprime.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.70


Chất lượng vận hành

1.00


Chất lượng phần mềm

5.44

Khi bắt đầu thành lập, đội ngũ quản lý và vận hành chính của FRFX(FR LIMITED) có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Các thành viên cốt lõi đều đến từ các tổ chức đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như JP Morgan Chase, Nomura Securities, HSBC và các tổ chức khác. Hệ thống kiểm soát rủi ro, hệ thống giao dịch ổn định và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.


Thông qua East Prime, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tham gia vào thị trường đầu tư toàn cầu và giao dịch hơn 60 sản phẩm đầu tư phổ biến như ngoại hối, kim loại quý, tiền điện tử và CFD tương lai hàng hóa. Nền tảng này tập trung vào việc cải thiện sự thuận tiện và bảo mật trong giao dịch của nhà đầu tư, đồng thời sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ và dịch vụ, luôn cung cấp cho người dùng tính thanh khoản cao nhất, nền tảng giao dịch mạnh mẽ và ổn định, trải nghiệm giao dịch nâng cao và giảng dạy đầu tư toàn diện. Đồng hành cùng người dùng để phát triển và nhận ra sự đánh giá cao của cải.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659