logo
icon

FT MARKETS

Quốc gia:

icon

Việt Nam

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.01

Tên đầy đủ

FT WORLDWIDE HOLDING LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

cs@ftmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+84 284 458 1686

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

3.20


Chất lượng phần mềm

3.00

Trụ sở tập đoàn FT Markets được thành lập vào năm 2005. Là một trong những thương hiệu ngoại hối hàng đầu thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch hơn 60 sản phẩm tài chính nổi tiếng thế giới như ngoại hối, vàng, bạc và chỉ số chứng khoán, có chi nhánh và văn phòng trên khắp thế giới như London, Hong Kong và New York. Lượng giao dịch của FT Markets đã vượt trên 500 triệu.

Chúng tôi tuân thủ các quy tắc của cơ quan giám sát, kiểm duyệt các thành viên trong đội ngũ và đảm bảo rằng môi trường giao dịch công bằng, minh bạch. Trader có thể kiểm tra giá giao dịch, thời gian và hướng vốn chính xác của từng đơn hàng, để bảo vệ lợi ích của mình và đảm bảo sự công bằng trong quá trình giao dịch.

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều nhà đầu tư bằng cách hoạt động trung thực và dịch vụ chuyên nghiệp, và đã được xã hội nhất trí công nhận hoạt động tiêu chuẩn và quản lý khoa học, giành được giải thưởng "Sàn dịch vụ đầu tư xuất sắc nhất" trong ba năm liên tiếp. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp, tối ưu cho các nhà đầu tư toàn cầu.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh