logo
icon

FXFLAT

Quốc gia:

icon

Đức

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.74

Tên đầy đủ

FXFLAT BANK AG


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

service@fxflat.com


Điện thoại liên hệ

+49 2102 100 49 400

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.28


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

7.60

Tầm nhìn của chúng tôi

FXFlat là đối tác môi giới trực tuyến hạng nhất của bạn. Là một nhà cung cấp có trụ sở chính tại Đức và với FXFlat Bank GmbH được cấp phép bởi BaFin trong nền, chúng tôi mang đến cho bạn độ tin cậy đáp ứng nhu cầu cao nhất. Ban đầu được bắt đầu như một nhà môi giới CFD và Forex, FXFlat hiện cung cấp cho bạn toàn bộ các loại tài sản và công cụ tài chính, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng tương lai và ETF. Với hơn 135 sàn giao dịch trên toàn thế giới, nhiều thị trường hiện có sẵn cho bạn hơn bao giờ hết trong lịch sử FXFlat. Bởi vì điều đó quan trọng đối với chúng tôi: mọi nhà đầu tư - bất kể họ là người mới tham gia thị trường chứng khoán hay những nhà giao dịch có kinh nghiệm - đều có thể tìm thấy công cụ phù hợp cho chiến lược đầu tư của họ với chúng tôi với những điều kiện có lợi.


Tham gia hội

Tư cách thành viên và cam kết của chúng tôi đối với Hợp đồng về sự khác biệt Verband e.V. (Hiệp hội CFD), tổ chức dành riêng cho sự phát triển hơn nữa của thị trường CFD ở Đức, đã nhấn mạnh trong nhiều năm qua chúng ta có mức độ minh bạch và lợi ích của nhà đầu tư như thế nào. Một trong những trọng tâm của công việc của hiệp hội là chủ đề bảo vệ nhà đầu tư, mà người sáng lập FXFlat, Rafael Neustadt, với tư cách là Giám đốc điều hành của hiệp hội, cam kết thực hiện.


... và cam kết xã hội

Cam kết xã hội là một phần trong triết lý kinh doanh của FXFlat. Trong nhiều năm, chúng tôi đã hỗ trợ các tổ chức và tổ chức xã hội tập trung vào những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Các dự án khu vực đặc biệt gần gũi với trái tim của chúng tôi, nhưng các tổ chức lớn cũng được hỗ trợ với các hành động có mục tiêu.


GIỚI THIỆU NGÂN HÀNG FXFLAT

Có trụ sở chính tại Ratingen gần Düsseldorf, FXFlat Bank AG được thành lập vào năm 1997. Là một công ty môi giới trực tuyến độc lập, nó đã tổ chức các phê duyệt cần thiết từ và được giám sát bởi Cơ quan Giám sát Dịch vụ Tài chính Liên bang (BaFin) từ năm 1998. Kể từ năm 2015, FXFlat đã một ngân hàng kinh doanh chứng khoán.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh