logo
icon

FXGLORY

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.29

Tên đầy đủ

FXGLORY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@fxglory.com


Điện thoại liên hệ

+44 800 086 9296

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

4.57


Chất lượng quản lý

3.00


Chất lượng vận hành

8.60


Chất lượng phần mềm

9.60

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Fxglory cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp cũng như môi trường đáng tin cậy và dễ tiếp cận sử dụng các công nghệ hiện đại. Chúng tôi cung cấp cho cả nhà giao dịch mới và nhà giao dịch chuyên nghiệp MetaTrader 4, nền tảng phổ biến nhất và cho phép họ giao dịch Forex ngay lập tức bằng cách sử dụng các công cụ giao dịch tiên tiến trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng phân tích kỹ thuật hàng ngày để mang đến cho họ cơ hội tuyệt vời để tham gia thị trường ngoại hối với kiến ​​thức toàn diện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho mọi người - hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và kỹ thuật để đưa ra các giải pháp và dịch vụ tư vấn.


NHIỆM VỤ

Fxglory cố gắng đạt được kết quả hoàn hảo của các dịch vụ chân thành, dễ tiếp cận, đáng giá và tiên tiến.

Sứ mệnh của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác, vì vậy chúng tôi tin rằng đây là cách kinh doanh đúng đắn duy nhất.

Để cung cấp một hệ thống và môi trường giao dịch độc đáo cho khách hàng của chúng tôi.

Để giữ vị trí của chúng tôi là nhà môi giới xuất sắc trên thị trường ngoại hối.

Cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy giữa Fxglory và khách hàng.

Cung cấp hệ thống hoạt động đơn giản với tất cả các yêu cầu pháp lý.

Đổi mới và phát triển với việc sử dụng công nghệ cập nhật.


QUY ĐỊNH VÀ ĐĂNG KÝ

Năm 2011, Fxglory được thành lập tại Cục Phát triển Kinh tế của U.A.E. Sau một năm kinh nghiệm tại Châu Á, Fxglory đã mở thêm các chi nhánh mới tại một số nước Châu Âu. Để mở rộng dịch vụ của mình, chúng tôi quyết định mở chi nhánh mới ở các quốc gia khác. Gần đây, chúng tôi đã thành lập văn phòng mới tại Saint Vincent và Grenadines với số đăng ký là 23463.


GIÁ TRỊ

Giá trị của công ty là cách nó luôn đạt được Sứ mệnh của mình. Fxglory coi trọng việc đạt được kết quả, sự trung thực, tinh thần đồng đội, xây dựng các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt và hơn hết là đặt khách hàng và đối tác lên hàng đầu bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho họ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh