logo
icon

FXVIEW

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

6.26

Tên đầy đủ

CHARLGATE LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info.eu@fxview.com


Điện thoại liên hệ

+357 2526 2288/ +357 2526 2040

Giấy phép

9.00


Mức độ rủi ro

5.57


Chất lượng quản lý

4.66


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

7.60

Fxview là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Finvasia - một tập đoàn Fintech hàng đầu được thành lập vào năm 2009. Tập đoàn của chúng tôi sở hữu và vận hành hơn một chục sản phẩm về dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, chuỗi khối, bất động sản và công nghệ. Trong 13 năm qua trong lịch sử của mình, chúng tôi đã quản lý quỹ cho một số quỹ đầu cơ đáng chú ý của Phố Wall, khởi chạy hệ sinh thái miễn phí hoa hồng đầu tiên và duy nhất cho các sản phẩm tài chính có tính phí và niêm yết ở Ấn Độ, cung cấp công nghệ cho một số quỹ đáng chú ý các tổ chức dịch vụ tài chính được niêm yết và chưa niêm yết trên toàn cầu. Trong suốt 13 năm này, chúng tôi đã phục vụ cho vài triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia.

Fxview được điều chỉnh bởi CySEC và FSA ở Nam Phi và nhóm được quản lý / đăng ký với hơn 30 cơ quan quản lý khác nhau trên khắp Châu Âu, Châu Phi và Ấn Độ.


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Fxview đang dẫn đầu ngành ngoại hối bằng cách tạo ra mức chênh lệch và hoa hồng thấp nhất so với phần còn lại của ngành. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch toàn diện bằng cách cung cấp hoa hồng cực thấp, chênh lệch giá chặt chẽ, nhiều nền tảng giao dịch cùng với các công cụ giao dịch khác nhau, công nghệ tiên tiến, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và môi trường giao dịch không lộn xộn. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh cách mạng hóa ngành Forex bằng cách tạo ra các sản phẩm có đạo đức đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thời đại mới và giúp họ phát triển sự giàu có của mình với kinh nghiệm hàng chục năm về công nghệ và dịch vụ tài chính của chúng tôi.


TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi ở đây để cung cấp cho khách hàng bán lẻ các điều kiện giao dịch giống như các khách hàng tổ chức có quyền truy cập.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh