logo
icon

GALLEN CAPITAL

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

2.04

Tên đầy đủ

GALLEN CAPITAL INTERNATIONAL LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@gallencapital.com


Điện thoại liên hệ

+41 44 26 242115

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

1.27


Chất lượng quản lý

1.53


Chất lượng vận hành

4.36


Chất lượng phần mềm

5.17

Chúng tôi là một trong những nhà môi giới FX & CFD được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất trên thế giới, cung cấp cho các nhà giao dịch bán lẻ quyền truy cập tức thì vào hàng trăm thị trường toàn cầu.


Giá trị của chúng tôi

Chính trực không chỉ là một từ khóa đối với chúng tôi. Chúng tôi được hướng dẫn bởi phương pháp tiếp cận khách hàng đầu tiên trong kinh doanh và chúng tôi đặt các giá trị chất lượng, tính chính trực và minh bạch làm nền tảng cho mọi việc chúng tôi làm.

Tầm nhìn của chúng tôi

Gallen Capital cam kết trao quyền tự tin cho mọi người đầu tư và kinh doanh trong một môi trường sáng tạo và đáng tin cậy; được hỗ trợ bởi dịch vụ cá nhân tốt nhất trong lớp và tính chính trực không thể thỏa hiệp.

Điểm mạnh của chúng tôi

Chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn điều kiện giao dịch tốt nhất cho hơn 500 sản phẩm trên các thị trường tài chính hàng đầu thế giới. Các nền tảng giao dịch nhanh như chớp của chúng tôi cho đến nay đã xử lý hơn 300 triệu giao dịch của khách hàng với độ chính xác, tính bằng mili giây.

Thực hiện nhanh chóng, chênh lệch cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời là những quy tắc vàng mà chúng tôi tuân thủ.

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng với dịch vụ tốt nhất có thể trong ngành. Chúng tôi nhận thấy trách nhiệm to lớn là trở thành người bạn đồng hành trong giao dịch của bạn và chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Mang đến những điều kiện tốt nhất cho bạn, đi kèm với dịch vụ khách hàng tuyệt vời là nguyên tắc chính của chúng tôi.

Toàn bộ mô hình kinh doanh của chúng tôi được xây dựng xung quanh bạn: khách hàng. Chúng tôi đo lường thành công của mình bằng mức độ hài lòng của bạn với trải nghiệm giao dịch của bạn.


TẠI SAO LẠI VỐN?

Gallen Capital cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hơn 3.000 sản phẩm CFD trên các sàn giao dịch, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử nước ngoài, cung cấp cho các nhà giao dịch bán lẻ quyền truy cập tức thì vào hàng trăm thị trường toàn cầu với lợi thế hoa hồng thấp và chênh lệch chặt chẽ từ 0,0 Pips.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659