logo
icon

GLOBAL FT MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.66

Tên đầy đủ

GLOBAL FT MARKETS


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

gftmatechnologies@gmail.com


Điện thoại liên hệ

+91 89408 11999

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.28


Chất lượng quản lý

1.06


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

7.66

Global FT Market là một nhà môi giới ngoại hối quốc tế với hơn 150 quốc gia hiện diện. 200.000 nhà giao dịch và 30000 đối tác đã chọn Global FT Market là công ty Forex ưa thích của họ. Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Singapore và các chi nhánh ở Ba Lan, Brazil và Dubai.

Thông qua chính sách cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể cho khách hàng của mình và cho phép cả người đầu cơ và nhà giao dịch sử dụng chuyên gia tư vấn tiếp cận không hạn chế với thanh khoản của mình, Global FT Market đã định vị mình là nhà môi giới ngoại hối được các nhà giao dịch trên toàn thế giới lựa chọn.

Điều khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về những gì các nhà giao dịch cần. Chúng tôi đã học được rằng sự kết hợp giữa giá cả, tốc độ khớp lệnh, nền tảng tiên tiến, phạm vi sản phẩm, hỗ trợ khách hàng và phân tích thị trường là những thành phần chính giúp khách hàng của chúng tôi tự tin giao dịch. Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính cam kết vững chắc của chúng tôi về sự xuất sắc đã khiến chúng tôi trở thành một trong những nhà môi giới ngoại hối hàng đầu.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh