logo
icon

GLOBAL GT

Quốc gia:

icon

Nam Phi

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.75

Tên đầy đủ

GT IO MARKETS (PTY) LTD.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Tiền điện tử, Hàng hóa, Năng lượng, Chỉ số, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@globalgt.com


Điện thoại liên hệ

+24 842 24 508

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.88


Chất lượng quản lý

2.16


Chất lượng vận hành

4.00


Chất lượng phần mềm

5.90

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mỗi ngày, chúng ta tự vấn bản thân về nhiều khía cạnh. Bất chấp những tiến bộ công nghệ, tốc độ xử lý thông tin và vô số lựa chọn, việc ra quyết định có thể là một thách thức.


Trong thế giới tài chính, có vô số công cụ và nền tảng có sẵn trên thị trường. Cho dù bạn thích giao dịch qua máy tính để bàn hay khi đang di chuyển qua thiết bị di động, việc tiếp cận giao dịch chưa bao giờ dễ dàng hơn thế; nhưng nhiều người trong chúng ta tự hỏi nên đầu tư vào cái gì và như thế nào. Câu trả lời cho những câu hỏi này thường thu hẹp các lựa chọn của chúng tôi.


Global GT được thành lập với mục đích cách mạng hóa trải nghiệm của các nhà giao dịch. Ưu tiên của chúng tôi là cố gắng và cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới; FX và tiền điện tử. Vì lý do này, chúng tôi là nhà môi giới đầu tiên sử dụng thuật ngữ 'Hybrid' vì chúng tôi tin rằng nó phản ánh sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi.


Triết lý của chúng tôi là liên tục phát triển và xác định lại ngành tài chính bằng cách mở đường cho một thế hệ nhà giao dịch mới, các công cụ và mô hình giao dịch sáng tạo.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh