logo
icon

GOLDAY PRECIOUS METALS

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.00

Tên đầy đủ

GOLDAY PRECIOUS METALS


Sản phẩm giao dịch

Kim loại, Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@golday9999.com


Điện thoại liên hệ

+852 3758 2228

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

3.42


Chất lượng quản lý

3.00


Chất lượng vận hành

4.80


Chất lượng phần mềm

8.67

Công ty TNHH Kim loại quý Golday Hồng Kông (sau đây gọi là "Kim loại quý Golday") được đăng ký và thành lập tại Hồng Kông. Là một nhà giao dịch điện tử chuyên nghiệp được Sở giao dịch công nghiệp vàng bạc Hồng Kông công nhận, Golday Precious Metals cam kết tạo ra một nền tảng dịch vụ đầu tư kim loại quý chất lượng cao và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.


Golday Precious Metals (vip1.golday047.com) là thành viên AA số 047 của Hội chợ Thương mại Vàng Bạc Hồng Kông và là nhà giao dịch điện tử được Hội chợ Thương mại Vàng Bạc Hồng Kông công nhận với lịch sử hàng thế kỷ. "Mã giao dịch" được cung cấp cho một giao dịch từ 0,1 lô trở lên, được ghi chép rõ ràng và đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều công khai và minh bạch.


Golday Precious Metals cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch "công bằng, chính đáng và minh bạch". Nó không chỉ áp dụng nền tảng kép giao dịch MT4&MF tiên tiến quốc tế mà còn tung ra các chương trình khuyến mãi chênh lệch giá vàng/bạc London cao hơn mức trung bình của ngành với chi phí giao dịch bằng 0. Hoa hồng cho phép các nhà đầu tư thu được lợi tức đầu tư lớn với chi phí rất thấp.


Ngoài ra, Golday Precious Metals luôn tuân thủ nguyên tắc “đặt lợi ích của khách hàng” lên hàng đầu. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của sinh viên đại học trực tuyến 24 giờ mỗi ngày, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện và trả lời các câu hỏi của khách hàng bất cứ lúc nào. Tiền gửi được ghi có ngay lập tức và việc rút tiền được đảm bảo sẽ được ghi có trong vòng 2 giờ. , cho phép khách hàng tận hưởng độc quyền các dịch vụ đầu tư kim loại quý chất lượng cao và giúp mọi nhà đầu tư đạt được mức tăng giá trị tài sản nhanh chóng.


Kể từ khi thành lập, Golday Precious Metals đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm "Sự tin cậy của nhà đầu tư xuất sắc", "Giải thưởng doanh nghiệp chất lượng ngành", "Giải thưởng cực kỳ sáng tạo", "Giải thưởng hệ thống ứng dụng sáng tạo", "Nền tảng giao dịch xuất sắc của năm" và nhiều giải thưởng khác . Vinh dự này thể hiện đầy đủ trình độ và sức mạnh toàn diện của Golday Precious Metal, đồng thời được ngành và các nhà đầu tư công nhận và khẳng định đầy đủ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh