logo
icon

GOODWILL

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.31

Tên đầy đủ

GWC FINANCIAL SERVICES PVT LTD


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

Grievance@gwcindia.in


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.51


Chất lượng quản lý

1.74


Chất lượng vận hành

3.40


Chất lượng phần mềm

4.43

Bắt đầu vào năm 2008, Goodwill hiện có mặt tại hơn 100 địa điểm với hơn 2000AP và hơn 650 nhân viên phục vụ hơn 2 vạn khách hàng trên toàn quốc. Thiện chí đã giành được sự tin tưởng của các nhà đầu tư có giá trị này bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ hàng đầu trong các hoạt động đầu tư và giao dịch khác nhau.


Goodwill là công ty dẫn đầu thị trường trên thị trường chứng khoán Ấn Độ, cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ được cá nhân hóa và nhanh chóng. Thiện chí với hơn một thập kỷ chuyên môn đã được NSE, BSE và MCX trao tặng nhiều lần.


Goodwill chú trọng đến các dịch vụ chi tiết giúp các nhà đầu tư đạt được mục tiêu thông minh của mình một cách nhanh chóng. Được ưu ái gọi là Siêu thị Tài chính, cung cấp mọi dịch vụ dưới một mái nhà, đặc sản của Goodwill không phải là ít. Các dịch vụ được cá nhân hóa, phí môi giới được ghi nhận thấp nhất, hỗ trợ công cụ công nghệ mới nhất và các ứng dụng đã được thử nghiệm để đơn giản hóa thủ tục giao dịch, đào tạo miễn phí và cập nhật trực tiếp chỉ là những dịch vụ bề nổi trong danh sách dịch vụ có tính minh bạch cao của Goodwill. Tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của SEBI. Với nhiều chi nhánh trải rộng trên toàn quốc, Goodwill cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ và đào tạo tại nhà để giúp bạn thoải mái giao dịch đạt hiệu quả tối đa.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659