logo
icon

GPB FINANCIAL

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.01

Tên đầy đủ

GPB FINANCIAL SERVICES LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

elyalkova@gpbfs.com.cy


Điện thoại liên hệ

+357 25 055 109

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

5.71


Chất lượng quản lý

5.18


Chất lượng vận hành

7.60


Chất lượng phần mềm

0.80

GPB-Financial Services Limited đặt trụ sở tại Limassol, Síp và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Gazprombank (JSC). Công ty đã được đăng ký tại Cộng hòa Síp vào ngày 24 tháng 2 năm 2009, số đăng ký HE246301. Vào ngày 27 tháng 1 năm 2010, Công ty đã nhận được giấy phép số 113/10 từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).


Một lợi ích bổ sung của việc được cấp phép trong Liên minh Châu Âu là Công ty có thể ‘cấp hộ chiếu’ theo MiFID vào bất kỳ khu vực tài phán nào của Châu Âu và thực hiện các hoạt động đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm làm việc có được ở Moscow, London, New York, Frankfurt và Síp, cùng với cơ sở hạ tầng hoạt động hiện đại, Công ty GPB-Financial Services Ltd có vị trí duy nhất để cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng, để tiếp cận Thị trường vốn Nga và Vốn toàn cầu. Các thị trường nhờ đó nó có thể tận dụng rộng rãi từ cổ đông duy nhất của mình, Gazprombank.


Công ty đã nhận được giấy phép vào tháng 10 năm 2016 để trở thành công ty thành viên trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE). Có hiệu lực từ tháng 6 năm 2019, GPB Financial Services Limited đã thay đổi tư cách thành viên từ giao dịch thành thành viên phi giao dịch của LSE. GPB-Financial Services Limited là Thành viên của Tập đoàn Gazprombank.


Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Gazprombank, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Gazprombank (JSC).


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh