banner
banner
logo
icon

GUODU HONG KONG

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.78

Tên đầy đủ

GUODU SECURITIES (HONG KONG) LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

guoduhk@guodu.com.hk


Điện thoại liên hệ

+852 34180288

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

6.22


Chất lượng quản lý

5.93


Chất lượng vận hành

7.60


Chất lượng phần mềm

6.47

Công ty Guodu Hong Kong (tên đầy đủ: China Guodu (Hong Kong) Financial Holdings Co., Ltd., được thành lập vào tháng 10 năm 2008) là công ty con 100% vốn được thành lập bởi Guodu Securities Co., Ltd. tại Hồng Kông để tham gia vào lĩnh vực tài chính toàn diện. dịch vụ với sự chấp thuận của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc.


Công ty Guodu Hong Kong tham gia kinh doanh chứng khoán thông qua các công ty con chuyên nghiệp là Guodu Securities (Hong Kong) Co., Ltd., Guodu Futures (Hong Kong) Co., Ltd. và Zhongchen International Capital Co., Ltd. (công ty quản lý tài sản ). Trong số đó, Công ty TNHH Chứng khoán Guodu (Hồng Kông) là công ty con chuyên nghiệp thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty Guodu Hồng Kông, hoạt động trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, tư vấn, bảo lãnh phát hành và các hoạt động kinh doanh khác. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2009, Guodu đã nhận được giấy phép "Giao dịch chứng khoán" của "Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC)", trở thành công ty chứng khoán đại lục thứ 10 ở Hồng Kông nhận được giấy phép "Giao dịch Chứng khoán" từ Hồng Kông. Công ty TNHH Chứng khoán (Hồng Kông) cũng được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông cấp phép tham gia vào hoạt động được quản lý là "cung cấp tư vấn về chứng khoán".


Với tinh thần không ngừng đổi mới, Công ty Guodu Hong Kong khám phá mô hình phát triển công nghệ tài chính trong kinh doanh chứng khoán và là công ty chứng khoán Hong Kong đầu tiên ra mắt ứng dụng Internet di động chứng khoán. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán và IPO ở Hồng Kông.


Công ty Guodu Hong Kong tích cực nắm bắt các cơ hội phát triển tại Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, đặc biệt là cơ hội phát triển tài chính xuyên biên giới ở Qianhai, Thâm Quyến. Nó đã đạt được đợt cấp chứng chỉ thí điểm đầu tiên cho hoạt động đầu tư ra nước ngoài của các nhà đầu tư trong nước đủ điều kiện (QDIE) và đi đầu trong việc thực hiện các hoạt động kinh doanh liên quan.


Các công ty được cấp phép trực thuộc Công ty Guodu Hong Kong hoạt động tuân thủ và ổn định, tuân thủ nghiêm ngặt Pháp lệnh Chứng khoán và Tương lai của Hồng Kông, đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch chứng khoán an toàn và đáng tin cậy.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659