banner
banner
logo
icon

HANTEC MARKETS

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

7.18

Star

Tên đầy đủ

HANTEC MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info-uk@hmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+44 20 7036 0850

Giấy phép

8.50


Mức độ rủi ro

6.14


Chất lượng quản lý

6.15


Chất lượng vận hành

9.40


Chất lượng phần mềm

7.90

Hantec Markets được thành lập vào năm 1990 để giúp bạn thực hiện hành trình giao dịch thành công. Hôm nay chúng tôi cung cấp các nền tảng, giáo dục và hỗ trợ cho các nhà giao dịch ở cả thị trường tăng và giảm. Chúng tôi cung cấp nhiều loại tài sản: ngoại hối, CFD, hàng hóa, chỉ số, v.v.

Tập đoàn Hantec được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1990 và tập trung vào việc trở thành một nhà môi giới tài chính đa quốc gia, Hantec đã mở rộng hoạt động và danh tiếng của mình trên khắp Hồng Kông, Trung Quốc Đại lục và Đài Loan trước khi được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông trong năm 2000.

Trong những năm qua, Tập đoàn Hantec đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản, đến các doanh nghiệp đổi mới văn hóa và thậm chí là cung cấp nước cho các đồn điền ở châu Á. Phù hợp với tầm nhìn của những người sáng lập, Hantec tiếp tục phát triển sự hiện diện toàn cầu của mình và tự hào được đại diện tại 12 quốc gia để nhận được nhiều giải thưởng trong suốt chặng đường.

Đến năm 2008, thương hiệu ‘Hantec Markets’ ra đời tại Sydney, Úc. Điều này đã được theo sát vào năm 2010 bởi văn phòng hàng đầu của nhà môi giới tại London, Vương quốc Anh. Sự ra mắt của văn phòng ở London báo hiệu sự khởi đầu của một giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng, việc mở rộng hoạt động của nhóm trên bảy thực thể được quản lý và mười tám văn phòng đã giúp đưa Hantec Markets trở thành một trong những nhà môi giới đáng tin cậy nhất thế giới.


MỘT PHẦN CỦA SOMETHING

TO HƠN

Vào năm 2020, Tập đoàn Hantec đã đưa ra quyết định chiến lược là phân chia thành các bộ phận phía Đông và phía Tây, lần lượt có trụ sở chính tại Hồng Kông và London. Đại diện cho bộ phận phía Tây của Tập đoàn Hantec, quy định của Hantec Markets tại Vương quốc Anh (FCA), Jordan (JSC) và Mauritius (FSC) tận dụng sức mạnh tổng hợp để giúp khách hàng trên toàn thế giới giao dịch an toàn trên các thị trường tài chính thanh khoản và phổ biến nhất trên thế giới. Bộ phận phía Đông của Tập đoàn Hantec bao gồm các quy định tại Úc (ASIC), Nhật Bản (FSA) và Hồng Kông (CGSE), cho phép Hantec tập trung chuyên sâu vào việc cung cấp cho khách hàng sự an toàn và tin cậy, đồng thời cung cấp sản phẩm cạnh tranh.


Tin tưởng thông qua tính minh bạch: Mục tiêu của Hantec Markets là cung cấp trải nghiệm giao dịch vô song thể hiện sự công bằng và minh bạch trong mọi khía cạnh của quá trình phân phối nhằm duy trì một môi trường ổn định và an toàn cho khách hàng học hỏi, phát triển và giao dịch.

Trọng tâm chính của Hantec Markets là cung cấp giao dịch tiền tệ, hàng hóa và chỉ số với khả năng khớp lệnh nhanh, được cung cấp thông qua một dịch vụ phù hợp được hỗ trợ bởi trải nghiệm khách hàng 360 hàng đầu trong ngành. Những giá trị đơn giản này đã là nền tảng củng cố sự phát triển và trường tồn của Tập đoàn Hantec trong 30 năm qua và đã trở thành cố hữu trong cách tiếp cận của Hantec Markets hướng tới tương lai.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659