logo
icon

HFX

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.14

Tên đầy đủ

HFX INTERNASIONAL BERJANKA


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@hfx.co.id


Điện thoại liên hệ

+6221 2933 7651

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

7.57


Chất lượng quản lý

6.00


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

7.40

Được ủy quyền và quản lý bởi Badan Pengawas Perdagangan Berjangka Komoditi (BAPPETI) theo giấy phép số 877/BAPPETI/SI/1/2006, HFX là nhà môi giới trực tuyến cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng Indonesia.


Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể cho các nhà giao dịch bằng cách cho phép tiếp cận thanh khoản, mức chênh lệch thấp và nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.


Tầm nhìn của chúng tôi là liên tục cải thiện và hoạt động trong khuôn khổ pháp lý đáng tin cậy cho phép chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư trong nước khả năng tiếp cận một số thị trường tài chính với khả năng giao dịch suốt ngày đêm. Với văn phòng địa phương có vị trí chiến lược ở trung tâm tài chính của Jakarta trái tim, HFX nỗ lực hết sức để đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về giao dịch trực tuyến, luôn phù hợp với sở thích của các nhà giao dịch của chúng tôi. Với chuyên môn sâu rộng về thị trường tài chính, HFX sắp xếp các hoạt động và hoạt động của mình phù hợp với các thông lệ tốt nhất của cơ quan quản lý nhằm tăng mức độ tin cậy của tất cả các bên liên quan trong các giao dịch của họ với chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh