logo
icon

HONOR FX

Quốc gia:

icon

Malaysia

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

6.14

Tên đầy đủ

HONOR CAPITAL MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng tương lai, Chỉ số, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@honorfx.com


Điện thoại liên hệ

+97 142 211 811

Giấy phép

7.00


Mức độ rủi ro

5.99


Chất lượng quản lý

4.98


Chất lượng vận hành

7.80


Chất lượng phần mềm

7.60

Tại HonorFX, chúng tôi cung cấp một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến an toàn nhất cho khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển một lực lượng lao động bền vững thông qua kinh nghiệm lâu năm, kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường tài chính và sự liên kết của các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi đã nêu một ví dụ về giao dịch có trách nhiệm đã khiến chúng tôi trở thành một nền tảng đáng tin cậy cho các dịch vụ như giao dịch tiền tệ, chỉ số chứng khoán, năng lượng, kim loại quý và CFD.


MỘT NHÀ MÔI GIỚI ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀ TIN CẬY

Chúng tôi tuân theo một triết lý hoạt động đơn giản và thân thiện với khách hàng, không chỉ làm hài lòng khách hàng và đối tác của chúng tôi mà còn giúp chúng tôi có được lòng trung thành của họ. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất cùng với kiến ​​thức chuyên sâu về giao dịch để phục vụ khách hàng phù hợp với nhu cầu của họ. Chúng tôi không tuân theo hoặc thực hành các phong tục có thể làm tổn hại đến kỳ vọng của khách hàng từ chúng tôi.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659