logo
icon

HOWA BANK

Quốc gia:

icon

Nhật Bản

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.29

Tên đầy đủ

HOWA BANK CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+81 120 188 668

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

2.01


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

4.24

Mặc dù nền kinh tế trong nước gần đây đang thoát khỏi tình trạng suy thoái tạm thời do tác động của đợt lây nhiễm virus Corona mới đã suy yếu, nhưng hiệu quả hoạt động của các công ty, đặc biệt là trong ngành nhà hàng và lưu trú, vẫn chưa phục hồi về mức trước khi có virus Corona. không phải ở đây. Mặt khác, giá tài nguyên, điện, nguyên liệu, thực phẩm... tăng vọt do tình trạng thiếu hàng hóa toàn cầu, lãi suất ở nước ngoài tăng cao và đồng Yên yếu đang tác động không chỉ đến doanh nghiệp mà còn đến người tiêu dùng. Mặc dù Chính phủ đã triển khai các biện pháp kinh tế quy mô lớn nhưng phải nói rằng nền kinh tế trong nước vẫn trong tình trạng khó khăn.

Về nền kinh tế tỉnh Oita, nền kinh tế chính của chúng tôi, mặc dù tác động của đợt lây nhiễm virus Corona mới đối với ngành nhà hàng và khách sạn đang giảm dần, nhưng giá cả tăng vọt đang dần gây tổn hại đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và cuộc sống cá nhân. Nếu giá tiếp tục tăng hơn nữa, người ta lo ngại rằng nền kinh tế của tỉnh sẽ tiếp tục suy giảm trong tương lai.

Trong hoàn cảnh đó, Ngân hàng đã bắt đầu kế hoạch tăng cường quản lý mới (tháng 4 năm 2022 - tháng 3 năm 2025) từ tháng 4 năm 2022. Trong kế hoạch này, chúng tôi sẽ nỗ lực giải quyết các vấn đề quản lý khác nhau của khách hàng (= cung cấp giá trị cho khách hàng) tập trung vào ba trụ cột là hỗ trợ cải tiến quản lý: "Quỹ hỗ trợ hoạt động V", "quỹ hỗ trợ cải tiến quản lý" và "quỹ ổn định dòng tiền". Bằng cách đó, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập một mô hình kinh doanh “tạo ra giá trị chung” giúp cải thiện tính bền vững cho ngân hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ cùng phát triển với khách hàng và góp phần hiện thực hóa cộng đồng địa phương bền vững.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh