logo
icon

HUARONG INTERNATIONAL

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.28

Tên đầy đủ

HUARONG INTERNATIONAL SECURITIES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@hrif.com.hk


Điện thoại liên hệ

+852 3965 3965

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

7.60


Chất lượng quản lý

6.36


Chất lượng vận hành

8.20


Chất lượng phần mềm

5.01

Huarong International Capital Limited ("HRIC"), công ty con của Huarong International Financial Holdings Limited ("HRIF") được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai ủy quyền thực hiện Loại 1 (Kinh doanh chứng khoán) và Loại 6 (Tư vấn về Tài chính Doanh nghiệp) hoạt động được quản lý ở Hồng Kông. HRIC đã nỗ lực cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (“IPO”) và bảo lãnh phát hành, phát hành quyền, đặt cổ phiếu và trái phiếu chuyển đổi, tư vấn tài chính, tư vấn tuân thủ và phát hành trái phiếu ra nước ngoài, v.v.


Tận dụng mạng lưới phân phối và nhận thức về thương hiệu rộng rãi của China Huarong Asset Management Co., Ltd. (2799.HK), công ty mẹ cao nhất của HRIF, HRIF sử dụng chuyên môn, kinh nghiệm và nỗ lực của mình để thiết lập mối quan hệ đôi bên cùng có lợi lâu dài với khách hàng của chúng tôi. HRIF đã phát triển một cơ cấu độc đáo để phục vụ khách hàng của chúng tôi với các giải pháp thị trường vốn một cửa tùy chỉnh.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh