logo
icon

ILLUMINATI MARKETS

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Điểm đánh giá

1.28

Tên đầy đủ

ILLUMINATI MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát


Email hỗ trợ

support@illuminatiprofx.net


Điện thoại liên hệ

+1 2166948511

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.27


Chất lượng quản lý

0.86


Chất lượng vận hành

3.80


Chất lượng phần mềm

4.43

Illuminati Markets Limited là nhà cung cấp dịch vụ đầu tư quốc tế, cam kết cung cấp cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ toàn cầu các chương trình kiểm soát rủi ro và chuyển giao, chẳng hạn như hợp đồng giao ngay và hợp đồng tương lai quốc tế về chênh lệch và tích hợp các dịch vụ giao dịch toàn cầu. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng bán lẻ hơn, Illuminati Markets đã giới hạn với kinh nghiệm vận hành phái sinh tài chính quốc tế cao cấp của mình, để khách hàng bán lẻ toàn cầu cũng như các tổ chức tài chính quốc tế cung cấp chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm giao ngay và tương lai.


Illuminati Markets Limited hoạt động trong môi trường pháp lý nghiêm ngặt nhằm mang lại tính minh bạch cao cho khách hàng và đối tác cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy. Thị trường Illuminati giới hạn đã có ở Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Trung Quốc và các nơi khác thành lập các tổ chức dịch vụ, kinh doanh trên toàn thế giới, với hơn 11 quốc gia, các tổ chức đầu tư tài chính đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài, chúng tôi cam kết tạo ra nền tảng giao dịch công bằng, minh bạch, ổn định và an toàn, nhằm cung cấp dịch vụ thuận tiện, tiên tiến, chất lượng cao, các sản phẩm phái sinh tài chính hoàn hảo. Chúng tôi hứa sẽ liên tục phát triển nền tảng giao dịch của riêng mình và đầu tư nhiều nguồn lực để cải thiện hệ thống giao dịch của mình. Ngoài ra, tài sản quý giá nhất của công ty và điều chúng tôi tự hào là đội ngũ quốc tế xuất sắc với kinh nghiệm tiếp thị và tài chính phong phú, cho phép chúng tôi sử dụng chuyên môn của họ để cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và đối tác.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659