logo
icon

IRONFX EU

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

6.60

Tên đầy đủ

NOTESCO FINANCIAL SERVICES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@IronFX.eu


Điện thoại liên hệ

+357 25027212

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

7.00


Chất lượng quản lý

6.00


Chất lượng vận hành

8.20


Chất lượng phần mềm

9.40

Tham gia nhà lãnh đạo toàn cầu trong giao dịch ngoại hối trực tuyến

IronFX là nhà lãnh đạo toàn cầu từng đoạt giải thưởng về Giao dịch trực tuyến, với 10 nền tảng giao dịch và hơn 300 công cụ có thể giao dịch trong ngoại hối, kim loại giao ngay, hợp đồng tương lai, cổ phiếu, chỉ số giao ngay và hàng hóa. Được thành lập vào năm 2010, IronFX phục vụ khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức từ hơn 180 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Tại IronFX, chúng tôi cố gắng cung cấp một dịch vụ đặc biệt cho tất cả khách hàng, cả bán lẻ và tổ chức, bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm, mức chênh lệch tốt nhất thị trường và các điều kiện giao dịch chưa từng có trên toàn cầu. Chúng tôi liên tục đầu tư vào việc đổi mới sản phẩm và nhân sự của công ty để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp chất lượng riêng biệt và mức độ dịch vụ chất lượng cao vô song.


LỢI ÍCH NGOẠI LỆ CỦA KHÁCH HÀNG

Để làm cho dịch vụ của họ hấp dẫn hơn, các IB thường giảm giá thị trường cho khách hàng của họ bằng cách chia sẻ phần trăm doanh thu tạo ra với họ. Giảm giá thị trường có lẽ là lý do chính tại sao một số nhà giao dịch thích giao dịch với công ty môi giới thông qua Nhà môi giới giới thiệu.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh