logo
icon

JAVAFX

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

7.29

Star

Tên đầy đủ

PT. JAVA GLOBAL FUTURES


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@javafx.co.id


Điện thoại liên hệ

+62 21 222 32 200

Giấy phép

7.00


Mức độ rủi ro

7.57


Chất lượng quản lý

6.96


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

7.58

TẠI SAO JAVA KHÁC BIỆT

Giao dịch với một nhà môi giới đáng tin cậy

Khi bạn tạo một tài khoản với JAVA, bạn đang chọn một nhà môi giới được đầu tư vào sự phát triển của bạn với tư cách là một nhà giao dịch. Quan điểm của chúng tôi luôn là giao dịch không nên là một hoạt động theo đuổi độc quyền; nhưng bất kỳ ai quan tâm đến thị trường và có khả năng kết nối các điểm giữa các sự kiện vi mô và kinh tế vĩ mô đều có thể tận dụng kiến ​​thức này. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn tất cả kiến ​​thức và công cụ mà bạn cần để thể hiện tốt nhất khả năng của mình trên thị trường, mỗi khi bạn giao dịch.

Không có tiền thưởng

Chúng tôi không cung cấp tiền thưởng giống như sòng bạc hoặc đưa ra tuyên bố không thực tế về lợi nhuận của giao dịch CFD. Điều này là do chúng tôi không quan tâm đến việc thu lợi nhuận từ các khoản tiền gửi bị mất của khách hàng. Đối với chúng tôi, giao dịch ngoại hối là một công việc kinh doanh nghiêm túc và chúng tôi cố gắng thu hút các nhà giao dịch nghiêm túc ra khỏi khách hàng của mình.

Không quảng cáo

Chúng tôi cũng cực kỳ cẩn thận trước khi áp dụng các công cụ mới. Đây là lý do tại sao chúng tôi không cung cấp các cơ sở tùy chọn nhị phân, điều mà chúng tôi thấy là mâu thuẫn với mô hình kinh doanh của chúng tôi, cũng như giới thiệu một tư duy giống như cờ bạc để kinh doanh. Chúng tôi tin rằng bạn có thể học nghệ thuật giao dịch bằng cách tham gia các vị thế trên thị trường thực và chúng tôi dành nguồn lực của mình để giúp bạn làm điều đó.

Tập trung vào khách hàng

JAVA thúc đẩy sự xuất sắc trong giao dịch bằng cách cung cấp cho bạn cái nhìn thẳng thắn, không thiên vị về giao dịch ngoại hối trong nội dung giáo dục và thông tin của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả các tài nguyên bạn cần để nâng cao kiến ​​thức và khả năng thực tế của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho càng nhiều cá nhân có thể tiếp cận thị trường ngoại hối càng tốt và giúp mọi người tận dụng tối đa thị trường.

Dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới

Đội ngũ đại lý hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn túc trực 24/5 để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề mà bạn có thể gặp phải. Mọi người đều ca ngợi bộ phận dịch vụ khách hàng của chính họ. Chúng tôi mời bạn dùng thử dịch vụ của chúng tôi và so sánh dịch vụ mà bạn nhận được với dịch vụ của bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh