logo
icon

JUNO MARKETS

Quốc gia:

icon

Vanuatu

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

5.21

Tên đầy đủ

JUNO MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch, Kim loại


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@junomarkets.com


Điện thoại liên hệ

+601 827 56 732

Giấy phép

8.00


Mức độ rủi ro

4.14


Chất lượng quản lý

3.03


Chất lượng vận hành

5.80


Chất lượng phần mềm

9.60

Juno Markets được thành lập vào năm 2014 và đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới cho Forex, CFD và kim loại quý.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng môi trường giao dịch minh bạch và đáng tin cậy nhất có thể trong khi vẫn duy trì mức độ dịch vụ cá nhân hóa cao.

Cho dù giao dịch thủ công hay với EA và rô bốt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của Juno Markets trong mỗi giao dịch. Để đảm bảo tính ổn định và thời gian hoạt động, chúng tôi lưu trữ các máy chủ giao dịch của mình tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành và có thể đưa ra mức giá cạnh tranh cho khách hàng từ các nhà cung cấp của chúng tôi. Bằng cách duy trì các mối quan hệ này và đầu tư vào các công nghệ giao dịch, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch tốt hơn, giúp cải thiện kết quả giao dịch.

Là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp các mức dịch vụ cao nhất, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng các tùy chọn liên lạc ưa thích của bạn. Đội ngũ của chúng tôi cam kết vượt trên sự mong đợi của bạn. Những lợi thế độc đáo của chúng tôi giúp công ty trở nên nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Juno Markets sở hữu tương lai của thị trường tài chính vì chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp các giải pháp tiên tiến để giao dịch minh bạch. Điều này đảm bảo để chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch hiện đại ngày càng chuyên nghiệp và khó tính. Khách hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng liên tục của chúng tôi. Chúng tôi làm mọi thứ vì lợi ích tốt nhất của bạn!


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn trở thành nền tảng đa tài sản ưa thích cho các nhà giao dịch và đối tác trên toàn cầu bằng cách cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội, dịch vụ khách hàng đặc biệt và các nguồn lực khác để giúp khách hàng thành công.


GIỚI THIỆU TÊN GỌI

Juno Markets được đặt theo tên của nữ thần La Mã Juno Moneta. Trong thần thoại La Mã, Juno Moneta là người bảo vệ các quỹ. Vì thế, tiền ở La Mã cổ đại được đặt trong đền thờ của cô. Từ “moneta” được bắt nguồn từ các từ “money” hoặc “monetize”.


GIỚI THIỆU VỀ LOGO

Logo của chúng tôi kết hợp chữ J và M từ Juno Markets và có hình dạng một đồng xu để vinh danh Juno Moneta.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh