logo
icon

KRIDEX

Quốc gia:

icon

Seychelles

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.31

Tên đầy đủ

QUANTIX FS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT4 Nhãn trắng, MT5 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@kridex.com


Điện thoại liên hệ

+44 207 193 2760

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.14


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

5.20

Kridex là Nhà môi giới đứng về phía bạn, nó được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia thị trường ngoại hối, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Bí quyết này cho phép chúng tôi cung cấp các điều kiện thị trường tối ưu, giao dịch chi phí thấp với thực hiện lệnh chất lượng cao để mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch nghiêm túc và đảm bảo mỗi khách hàng có quyền truy cập vào một nhà môi giới ngoại hối khuyến khích giao dịch thành công. Cách tiếp cận mới này cho phép khách hàng của chúng tôi giao dịch với sự tự tin và tự do hoàn toàn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp môi trường giao dịch tốt nhất có thể với chi phí giao dịch thấp nhất, khả năng không giới hạn và việc thực hiện lệnh chất lượng cao nhất để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn và hỗ trợ bạn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối thành công. Chúng tôi hiểu đầy đủ về thị trường ngoại hối và biết những gì nhà giao dịch cần để thành công, bí quyết này được triển khai trên tất cả các tài khoản Kridex, mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thực sự độc đáo và đặc biệt.

Nhanh chóng, chính xác và minh bạch

Để thực hiện các cam kết của chúng tôi, Kridex sử dụng mô hình thực hiện ECN / STP để các nhà giao dịch của chúng tôi có thể hưởng lợi từ việc giao dịch trên thị trường Forex thực, với tốc độ và độ chính xác và sự tự tin của nhà môi giới của họ không giao dịch chống lại họ hoặc thao túng giao dịch của họ.

Việc thực hiện nhanh chóng trên thị trường thực dựa vào công nghệ và tính thanh khoản, những khía cạnh này là ưu tiên cao nhất của chúng tôi, do đó chúng tôi sử dụng cơ sở hạ tầng công nghệ tốt nhất có thể, Equinix Financial Exchange để lưu trữ máy chủ MT4 và mạng lưới các điểm kết nối toàn cầu để có kết nối nhanh nhất.

Khách hàng có quyền truy cập giao dịch với nhiều ngân hàng hàng đầu, ECN và một lượng lớn thanh khoản để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp việc khớp lệnh chính xác cao với mức chênh lệch thấp không thể cạnh tranh và chất lượng khớp lệnh của nhà giao dịch ở mức cao nhất.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cung cấp một môi trường nhanh chóng, chính xác và minh bạch sẽ khuyến khích sự tự tin của nhà giao dịch và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi tin tưởng rằng một khi bạn dùng thử Kridex, bạn sẽ đánh giá cao chi phí giao dịch thấp đáng kinh ngạc, chất lượng khớp lệnh cao và các điều kiện không bị hạn chế và đồng ý rằng Kridex nên là nhà môi giới số 1 của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh