logo
icon

KUMO MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

0.81

Tên đầy đủ

KUMO MARKETS LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

SUPPORT@KUMOMARKETS.COM


Điện thoại liên hệ

+44 208 095 0469

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.34


Chất lượng vận hành

2.36


Chất lượng phần mềm

1.40

Kumo Markets là nền tảng giao dịch sáng tạo cung cấp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ các điều kiện thị trường và môi trường người dùng giao dịch.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các điều kiện thị trường tốt nhất chỉ có thể đạt được bằng cách sử dụng thanh khoản cấp tổ chức từ cấp cao nhất và trở thành nhà môi giới cung cấp các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp cho nhà giao dịch bán lẻ.

Bằng cách này, chúng tôi có thể cung cấp mức chênh lệch thấp nhất có thể cho các nhà giao dịch của mình, với mức chênh lệch bằng 0 hoặc gần bằng 0, trong khi vẫn duy trì mức hoa hồng rất thấp, không báo giá lại và tiếp cận với các đòn bẩy chuyên nghiệp.


GIÁ TRỊ KUMO MARKETS

Tại Kumo Markets, khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi muốn nghe phản hồi của khách hàng để chúng tôi có thể cải thiện và duy trì các mối quan hệ tích cực. Dựa trên sức mạnh của những giá trị này, chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu của mình như một công ty đáng tin cậy và minh bạch. Bằng cách minh bạch, chúng tôi có thể đảm bảo sự công bằng hoàn toàn cho khách hàng của mình. Dịch vụ nhanh chóng và giao tiếp tốt là hai trong số những đặc điểm mạnh nhất của chúng tôi để đảm bảo trải nghiệm khách hàng dễ chịu và tích cực.


SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Kumo Markets đã đi đúng hướng để trở thành một trong những nhà môi giới FOREX hàng đầu và với sự phát triển không ngừng cùng sự hỗ trợ của khách hàng, chúng tôi tin rằng mình có thể trở thành người dẫn đầu trong vòng 5 năm tới. Với tư cách là nhà cung cấp các điều kiện giao dịch, dịch vụ tuyệt vời và sự đa dạng về công nghệ, chúng tôi sẽ là một công ty lớn trong ngành này trong khung thời gian này.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một nền tảng giao dịch nhanh chóng và đơn giản để sử dụng cho khách hàng của mình, bằng cách cung cấp một khuôn khổ giao dịch an toàn và đầy đủ, dựa trên công nghệ tài chính mới nhất hiện có, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện có.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh