banner
banner
logo
icon

LONGHORNFX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.25

Tên đầy đủ

LONGHORN LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa, Kim loại, Năng lượng


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

help@longhornfx.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

3.28


Chất lượng quản lý

2.66


Chất lượng vận hành

4.00


Chất lượng phần mềm

7.00

LonghornFX là một nhà môi giới ECN STP thực sự chuyên cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội cho các nhà giao dịch bất kể mức độ kinh nghiệm của họ. Các dịch vụ của chúng tôi dựa trên sự minh bạch, đổi mới và hiệu quả, đảm bảo trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho tất cả mọi người.


Chúng tôi biết rằng mỗi giây đều có giá trị trong giao dịch, đó là lý do tại sao, với tư cách là một nhà môi giới ECN thực thụ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập nhanh và trực tiếp vào thị trường thanh khoản nhất thế giới bằng cách sử dụng Xử lý Trực tiếp (STP). Hệ thống kho lạnh của chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng sự an tâm để họ có thể tập trung vào giao dịch khi biết rằng tiền của họ được bảo vệ hoàn toàn trong một kho tiền ngoại tuyến an toàn và bảo mật.


Chúng tôi cố gắng cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất cho khách hàng của mình với giao dịch đòn bẩy cao lên đến 1: 500, chênh lệch cực kỳ chặt chẽ và tỷ lệ hoa hồng thấp. Hơn nữa, khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập vào hơn 150 tài sản có thể giao dịch thông qua nền tảng LonghornFX, bao gồm 35 cặp Tiền điện tử, 55 cặp Tiền tệ, 64 Cổ phiếu, 11 Chỉ số và Hàng hóa như Dầu và Kim loại.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659