logo
icon

LONGRUN

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.12

Tên đầy đủ

LONGRUN FINANCIAL GROUP LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@longrun.com.hk


Điện thoại liên hệ

+852 2885 2968

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

5.71


Chất lượng quản lý

5.64


Chất lượng vận hành

7.40


Chất lượng phần mềm

2.63

Longrun Financial Group Co., Ltd. ("Tập đoàn tài chính Longrun") là một công ty giao dịch hợp đồng tương lai được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC), với Mã số Thực thể Trung tâm (Số CE) là AYB226. Công ty được SFC cấp phép để giao dịch với các hợp đồng quyền chọn và tương lai ở Hồng Kông và toàn cầu cũng như các hoạt động kinh doanh quản lý rủi ro được luật pháp và quy định cho phép.


Công ty có hệ thống kiểm soát nội bộ nghiêm ngặt và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi quen thuộc với hoạt động của thị trường tương lai toàn cầu và định hướng khách hàng. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ thông tin và giao dịch quyền chọn và tương lai toàn cầu nhanh chóng và chất lượng cao, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp và các ngành nhiều loại dịch vụ phòng ngừa rủi ro và quản lý rủi ro. Công ty khẳng định triết lý kinh doanh là "khám phá giá trị, tạo ra giá trị, chia sẻ giá trị", ủng hộ văn hóa doanh nghiệp "liêm chính, đổi mới, thực dụng, hiệu quả, xuất sắc và toàn diện", tuân thủ quản lý tuân thủ, phát triển ổn định và nhằm mục đích tạo ra giá trị cho khách hàng và chia sẻ các cơ hội đầu tư toàn cầu.


LONGRUN WEALTH MANAGEMENT LIMITED được thành lập vào năm 2017 với số đăng ký của Liên đoàn Tư vấn Bảo hiểm Hồng Kông (Số đăng ký CIB: 0544). Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng về bảo hiểm và lập kế hoạch tài chính cho khách hàng trên toàn thế giới và khu vực Trung Quốc thông qua các kết nối quốc tế và trong nước tốt. Là một công ty môi giới bảo hiểm mới nổi ở Hồng Kông, mạng lưới hợp tác của chúng tôi sẽ được mở rộng hơn nữa, có trụ sở tại Hồng Kông và gần thị trường, chúng tôi cam kết tìm kiếm sự bảo vệ phù hợp cho khách hàng và thực sự đáp ứng nhu cầu bảo vệ cá nhân của khách hàng, phân bổ tài sản, thừa kế của cải. Chúng tôi có lợi thế về cả tầm nhìn quốc tế và kiến thức địa phương, đồng thời chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ toàn diện và chuyên sâu hơn. Longrun sẽ tiếp tục cải thiện đội ngũ và chất lượng dịch vụ của mình, không chỉ để cùng phát triển với thị trường mà còn cùng phát triển với khách hàng và cùng nhau vượt qua mọi giai đoạn của cuộc sống.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh