logo
icon

LS MARKETS

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.25

Tên đầy đủ

LIAN SHENG GLOBAL MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@fx-e.com


Điện thoại liên hệ

+61 283173180

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.79


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

6.24

LS MARKETS PTY LTD được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc BVI; phạm vi kinh doanh chính của nó là kinh doanh kim loại quý và các sản phẩm ngoại hối. Với sự nhạy bén trên thị trường, kinh nghiệm phong phú, cấu trúc mạng lưới tốt và mô hình quản lý doanh nghiệp hợp lý, công ty tiếp tục tuyển dụng nhân tài. Mở rộng kinh doanh của bạn. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp đã phục vụ thị trường quốc tế về đầu tư tài chính và quản lý tài sản trong hơn mười năm. Chúng tôi tuân thủ tinh thần đặt khách hàng lên hàng đầu của công ty và cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng qua điện thoại và trực tuyến 24 giờ chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao toàn diện chưa từng có.


Liansheng Global Investment (LS MARKETS PTY LTD) được quản lý bởi ASIC (số quy định được ủy quyền: 001281499), cung cấp bảo lãnh tín dụng chuyên nghiệp và an toàn nhất cho các nhà đầu tư ngoại hối, đồng thời cung cấp giáo dục và đầu tư tài chính toàn diện cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp Úc tại khu vực Úc . Dịch vụ tư vấn, cung cấp dịch vụ tài chính doanh nghiệp và tư vấn niêm yết cho các công ty Australia;

LS MARKETS PTY LTD cũng là đại lý được chứng nhận NFA của Hoa Kỳ (số chứng nhận: 0522022), cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch sản phẩm tài chính xuyên thị trường cho nhiều nhà đầu tư toàn cầu bên ngoài nước Úc.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh