logo
icon

MACROEQUITIES

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.41

Tên đầy đủ

MACROEQUITIES LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@macroequities.com


Điện thoại liên hệ

1900277209

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.46


Chất lượng vận hành

3.80


Chất lượng phần mềm

6.30

Tại sao là cổ phiếu vĩ mô?

Trải nghiệm giao dịch đặc biệt tại Macro Equities

Macro Equities là một nhà môi giới đáng tin cậy và được quản lý cung cấp các sản phẩm CFD Forex, Cổ phiếu, Hàng hóa và Tiền điện tử với dịch vụ chất lượng cao và các lợi ích đặc biệt.

Được thành lập và hoàn thiện bởi các thương nhân, mô hình kinh doanh của chúng tôi xoay quanh khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu chính của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của các nhà giao dịch hiện đại bằng các giải pháp sáng tạo. Chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ giao dịch chất lượng cao nhất với mức giá chưa từng có, tính thanh khoản cao và khớp lệnh nhanh chóng để theo kịp thị trường biến động nhanh.

Chúng tôi đặt khách hàng của mình lên hàng đầu bằng cách hiểu nhu cầu của họ và cung cấp một môi trường an toàn để họ cảm thấy thoải mái khi giao dịch với một nhà cung cấp đáng tin cậy. Kỳ vọng cao của khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được đáp ứng tại Macro Equities.

Triết lý đằng sau thành công của chúng tôi

Thiết lập các tiêu chuẩn trong những việc chúng tôi làm

Chúng tôi luôn tìm cách xây dựng hạnh phúc và sự tin tưởng lẫn nhau, giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận các cơ hội trên các thị trường tài chính. Duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao và cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn là điều cần thiết để thành công.

Macro Equities cung cấp một môi trường giao dịch an toàn với đạo đức làm việc nghiêm túc và dịch vụ khách hàng tận tâm. Nhờ cam kết hướng tới sự xuất sắc, chúng tôi đã phát triển các dịch vụ tài chính tiên tiến giúp khách hàng mở rộng tầm nhìn giao dịch của họ.

Sử dụng công nghệ tiên tiến để xây dựng một hệ sinh thái giao dịch toàn diện, chúng tôi đầu tư vào những người thực sự là nhà giao dịch.

Vốn chủ sở hữu vĩ mô Cách kinh doanh

Tin tưởng lẫn nhau là tất cả

Chúng tôi tin rằng tính minh bạch là yếu tố then chốt để xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng của chúng tôi. Macro Equities đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình bằng sự tin tưởng và tín nhiệm hai chiều.

Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu quy định của SVG và tiến hành hoạt động kinh doanh của mình một cách minh bạch vì trách nhiệm giải trình và sự tín nhiệm là hai trụ cột chính của một mối quan hệ kinh doanh lành mạnh.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh